Giới thiệu

Giới thiệu chung

TRUNGNAM E&C LÀ CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TRUNGNAM GROUP

Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (Trungnam E&C) thành lập ngày 23/05/2008, trụ sở chính tại Thôn 2, Xã Tân Thượng, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trungnam E&C đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp, thi công xây dựng, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy móc, cho thuê máy móc thiết bị.

  1. Tên công ty viết bằng tiếng việt:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ LẮP MÁY TRUNG NAM

  1. Tên công ty viết bằng tiếng Anh:

TRUNG NAM CONSTRUCTION AND ENGINEERING CORPORATION

  1. Tên viết tắt:

TRUNGNAM E&C

Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, và chiến lược kinh doanh đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên doanh thu, tốc độ tăng trưởng kinh doanh của công ty hằng năm luôn đat hiệu quả cao, thành quả đó là một phần không nhỏ của một đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân kỹ thuật lành nghề trong các lĩnh vực xây dựng, lắp máy, điện, nước, điều hoà, thông gió… 

Để tồn tại và phát triển trong xu thế cạnh tranh khốc liệt, Trungnam E&C không ngừng cập nhật, đổi mới, mua sắm trang thiết bị và công nghệ mới góp phần mang lại những dự án đảm bảo hiệu quả cao cho chất lượng công trình. Cho đến nay đã có hơn 300 thiết bị cơ giới, với tổng trị giá hơn 500 tỷ đồng. Tháng 9/2014, Trungnam E&C đã được tổ chức đánh giá chứng nhận Quốc tế ABS (Hoa Kỳ) công nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Con người chính là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bên cạnh nỗ lực hoạch định chiến lược kinh doanh mới, tạo niềm tin và năng lực với đối tác, Trungnam E&C còn chú trọng đến việc chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích cho người lao động, thực hiện chính sách nhân sự nuôi dưỡng nhân tài, thu hút nguồn nhân lực chất lượng được BLĐ đề cao thực hiện.

cong ty trung nam ec

Anh Vương - Công ty CP Cơ Khí Đồng Lực
Đã mua bò một nắng Diệp An rất nhiều năm, từng ăn thử bò 1 nắng của các bên khác nhưng không đâu bằng ở đây, nhất là muối kiến vàng rất đặc trưng.

Anh Quang - Quản lý nhà hàng Nam Bộ
Bò 1 nắng muối kiến vàng ở đây chất lượng, ngon, thực khách rất thích. Có giấy chứng nhận VSATTP, xuất hóa đơn cho công ty bài bản.

Chị Linh Trà - Hàn Quốc
Mình vừa mua 2kg bò gởi sang Hàn Quốc tặng bạn. Các bạn người Hàn Quốc rất thích, đặc biệt là muối kiến vàng rất lạ miệng.


Bò '1 nắng 2 sương'


BÒ 1 NẮNG MUỐI KIẾN VÀNG - ĐẶC SẢN PHÚ YÊN

Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0917160716
Điện thoại: 0917160716
Email: dacsanphuyen.info@gmail.com
Website: www.bo1nang.net

GIAO HÀNG NGAY

Ở Sài Gòn, giao hàng nhanh trong ngày.
Ở Hà Nội, Đà Nẵng gởi máy bay, giao hàng thu tiền tận nơi.
Các tỉnh thành khác, gởi chành xe, quý khách chuyển tiền trước.

© 2018 Bò 1 nắng Phú Yên. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN